FAM’S NGUYỄN - đơn vị sản xuất và cung cấp trà uy tín số 1

Trà Xanh Bát Tiên - Liệu pháp dành cho tinh thần mỗi ngày

06 Tháng 05, 2021
Cây chè Bát Tiên có nguồn gốc từ Trung Quốc, dùng để sản xuất chè Olong nhưng khi mang về trồng tại Việt Nam đã được dân ta trồng theo phương thức trà xanh. Loại trà này có nước xanh, hương thơm dễ chịu và vị thanh dịu, để lại hậu vị ngọt. Không chỉ vậy trà Bát Tiên còn hãm được nhiều lần nước. 
 

Trà Bát Tiên không chỉ sử dụng như một loại thức uống đơn thuần mà chúng còn có tác dụng bất ngờ về sức khỏe như: thanh mát thải độc, mát gan bổ thận, đẹp da chống lão hóa, giảm huyết áp, giảm stress, tốt cho tiêu hóa, giảm cân, ức chế sự phát triển của u nang buồng trứng và u xơ tiền liệt tuyến... Trà Bát Tiên đặc biệt không gây mất ngủ đảm bảo sức khỏe, hợp khẩu vị với nhiều người.

Trong truyền thuyết của Trung Quốc thì Bát Tiên là tám vị tiên rất linh thiêng. Hình ảnh của tám vị tiên được thể hiện trên nhiều sản phẩm khác nhau như tranh vẽ (bát tiên quá hải), tượng điêu khắc, đồ gốm và ngay cả trà cũng được đặt tên theo các vị tiên này. Loại trà này có tên Bát Tiên là do chúng có nhiều loại chất tốt cho sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.
 

Tuy nhiên khi lựa chọn trà Bát Tiên để sử dụng bạn nên chọn loại trà được trồng hữu cơ và được sản xuất từ 100% búp trà non để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sức khỏe như Trà Bát Tiên Fam's Nguyễn. 

Trà Xanh Bát Tiên Fam's Nguyễn được chế biến từ những búp trà trên đỉnh núi cao bốn mùa mây phủ tạo nên hương vị thuần khiết đặc biệt mà không nơi nào có được. Trà Fam's Nguyễn đặc biệt ở chỗ mang hương vị đậm đà, vẫn giữ được vị chát môi, ngọt họng trong khi thưởng thức trà.

Bạn hãy lưu ý khi hãm trà Bát Tiên không nên sử dụng nước quá nóng có thể làm cho những lá trà mỏng manh đó có vị đắng và ít ngọt hơn. Các nghiên cứu cho thấy nước nóng cũng có thể phá hủy các hợp chất tinh tế, thúc đẩy sức khỏe như catechin. Để có một tách trà hoàn hảo, bạn muốn nước của mình chỉ vừa sôi lăn tăn, bạn có thể quan sát nhãn cầu khi các bong bóng nhỏ bắt đầu hình thành dọc theo ấm.
 

Mỗi ngày thưởng thức một ly trà Bát Tiên Fam's Nguyễn sẽ giúp tinh thần tỉnh táo, thư giãn và cải thiện được tình trạng xấu của tiêu hóa; giúp thải độc, đẹp da.

Hãy tự thưởng cho mình mỗi ngày 1 tách trà Bát Tiên hàng ngày để tốt nhất cho sức khỏe! Bạn có thể BẤM VÀO ĐÂY hoặc gọi 0968 055 188 để được nhân viên của Fam's Nguyễn tư vấn về các loại trà và cách sử dụng bạn nhé! 
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN