FAM’S NGUYỄN - đơn vị sản xuất và cung cấp trà uy tín số 1

Trà Trầm Hương và công dụng thải độc cơ thể mạnh mẽ!

20 Tháng 04, 2021
Lá trà trầm hương là một sự thay thế tuyệt vời cho trà nóng - chứa caffein hoặc một thức uống giải khát lạnh. Với năng lượng bằng không caffein và hydrat hóa tự nhiên mà không có đường, nó mang lại cho bạn lợi ích mạnh mẽ và đáng ngạc nhiên về sức khỏe.
 

Trà trầm hương được dùng hàng ngày để có được và duy trì các lợi ích sức khỏe lâu dài. Trà là một chất giải độc, là một cách tự nhiên và an toàn để thải độc và loại bỏ các độc tố có hại ra khỏi cơ thể trong khi cơ thể không tự nhiên đào thải được chất độc ra ngoài. Dù bạn uống trà nóng hay lạnh, bạn sẽ nhận được những lợi ích sức khỏe như nhau. 

Thủy ngân cũng có liên quan đến lão hóa sớm (điều mà không ai muốn). Trầm hương loại bỏ thủy ngân khỏi cơ thể của bạn, làm giảm nguy cơ rối loạn thần kinh liên quan đến thủy ngân và có tác dụng ngăn ngừa sự lão hóa của làn da. Khi cơ thể bạn loại bỏ độc tố, điều này thúc đẩy làn da khỏe mạnh, không tỳ vết. 
 

Trà trầm hương không chọn lọc loại bỏ độc tố gì; nó chỉ đơn giản là thải tất cả chúng ra khỏi cơ thể bạn, vốn là một đặc tính lành mạnh. Do đó, nhiều người sử dụng trà trầm hương để loại bỏ cảm giác nôn nao, hoặc giảm cảm giác say. Khi uống trà trong cơn say hoặc sau cơn say, trà trầm hương có tác dụng với cơ thể bạn để loại bỏ chất cồn trong cơ thể bạn (có cồn là một chất độc). 

Còn có công dụng giảm cân, trà trầm hương không chứa caffeine do đó không nạp calo vào cơ thể. Điều này giúp các bước hoạt động thể chất trở nên dễ dàng hơn. Trà trầm hương cũng thải độc tố trong cơ thể ra ngoài nên tác dụng loại bỏ mỡ thừa.

LƯU Ý: Bạn sẽ nhận thấy rằng khi uống trà trầm hương thường xuyên sẽ làm tăng số lần và số lượng bạn đi tiểu. Điều này được mong đợi và cho thấy trà Trầm hương có tác dụng với cơ thể bạn. Quá trình thải độc, giải độc xảy ra khi uống trà Trầm hương giúp bôi trơn ruột và giúp cơ thể bài tiết ra ngoài. Trong nhiều thế kỷ, trà Trầm hương đã được sử dụng để làm dịu chứng lo âu và rối loạn giấc ngủ.
 

Nếu bạn muốn dùng trà trầm hương hàng ngày thì có thể sử dụng Trà Trầm Hương của Fam's Nguyễn. Bạn chỉ cần lấy 5g - 10g cho vào ấm với 350ml lít nước đun sôi khoảng 5 phút chắt lấy nước uống hằng ngay có thể uống thay nước. Nếu cần tư vấn thêm về Trà Trầm Hương, đừng ngần ngại gọi 0968 055 188 để được nhân viên Fam's Nguyễn tư vấn chi tiết nhé! Bạn cũng có thể BẤM VÀO ĐÂY để mua ngay cho mình sản phẩm tốt nhất!
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN