FAM’S NGUYỄN - đơn vị sản xuất và cung cấp trà uy tín số 1

Trà Dây Fam’s Nguyễn - món quà sức khoẻ cho mọi gia đình

14 Tháng 11, 2020

Bệnh đau dạ dày là một căn bệnh phổ biến khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi và khó chịu, nó ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống. Mọi người thường truyền tai nhau rất nhiều cách điều trị đau dạ dày khác nhau như dùng nghệ vàng, lá khôi, lá dạ cẩm, trà dây… Trong đó trà dây là một vị thuốc nam quý được nhiều người sử dụng và có hiệu quả. Dưới đây là một gợi ý cho bạn địa chỉ mua trà dây uy tín. [Trà Dây Fam’s Nguyễn]

Công dụng của trà dây

Cây chè dây được người dân sử dụng khá nhiều để pha trà, làm thuốc. Thông thường vào mùa xuân và đầu hè khi cây chưa ra hoa thì người dân sẽ đi cắt lá và 1 số cành nhỏ của cây chè dây về, sau đó thái nhỏ rồi phơi khô.

Khi lá chè dây khô có thể thấy hình ảnh loang lổ màu trắng như bị mốc ở mặt trên lá. Theo kinh nghiệm dân gian hình ảnh này được tạo thành do nhựa cây tiết ra, càng nhiều nhựa thì hiệu quả điều trị bệnh càng cao.

Có một số nghiên cứu dược lý cho thấy tác dụng của chè dây là giảm đau, chống viêm, điều trị viêm loét dạ dày, tiêu diệt vi khuẩn HP – tác nhân chính gây viêm loét dạ dày.

Theo y học cổ truyền chè dây có vị ngọt, hơi đắng, tính hàn quy kinh Tỳ, Vị có công năng chữa các bệnh viêm dạ dày, ngoài ra còn có tác dụng an thần giúp ngủ ngon giấc.

Điểm nổi bật của trà dây Fam’s Nguyễn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chè dây khác nhau, nguồn gốc từ Cao Bằng, Lâm Đồng, SaPa… hoặc do nhân dân tự trồng và thu hoạch. Khi khách hàng mua nếu không am hiểu về trà dây rất dễ bị mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Trà dây Fam’s Nguyễn là một sản phẩm có thương hiệu, được kiểm định đầy đủ. Điểm nổi bật của trà dây bstar là chất lượng đồng đều, hương vị tự nhiên, không lẫn tạp chất nên phát huy được công dụng điều trị bệnh.

 Xem thêm:
“Bí kíp” dược liệu giúp mình quên lãng bệnh đau dạ dày
Lợi ích của trà đối với sức khỏe của bạn

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN