FAM’S NGUYỄN - đơn vị sản xuất và cung cấp trà uy tín số 1

Thói quen uống trà hàng ngày và tác dụng chữa bệnh không ngờ!

22 Tháng 04, 2021
Nếu bạn không phải là tín đồ của cà phê, trà có thể là thức uống mà bạn lựa chọn. Nhưng những chiếc cốc hàng ngày đó có tác dụng gì đối với bạn?

Trà là một trong những đồ uống phổ biến nhất trên toàn thế giới. Mọi người uống nó vào buổi sáng thức dậy, trước khi đi ngủ để thư giãn, hoặc vào buổi chiều. Nhưng liệu trà có thực sự tốt cho bạn? Có bất kỳ tác động tiêu cực nào của việc uống nó không, đặc biệt là nếu bạn đang nhấm nháp nó hàng ngày?
 

Bạn sẽ nhận được nhiều chất dinh dưỡng từ thực vật hơn
Trà chứa nhiều chất dinh dưỡng mà bạn không có được trong nhiều đồ uống khác, đặc biệt là cà phê.
Trà chứa nhiều chất phytochemical và phytonutrients vì chúng đến từ các loại thực vật khác nhau. Chất dinh dưỡng thực vật là chất dinh dưỡng thực vật phổ biến tạo ra hoạt động sinh học nhất định và hỗ trợ sức khỏe con người theo nhiều cách khác nhau. Một số cách mà các chất dinh dưỡng thực vật có trong trà có thể có lợi cho sức khỏe của chúng ta là thông qua chất chống oxy hóa, chống lại một số bệnh dị ứng, giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư và hỗ trợ quá trình chống lão hóa.

Bạn có thể điều chỉnh sự trao đổi chất của mình
Thậm chí có một số loại trà giúp bạn điều chỉnh sự trao đổi chất nếu nó bị mất cân bằng vì nhiều lý do khác nhau. Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Nghiên cứu Khoa học Y khoa cho thấy rằng trà xanh đặc biệt có tác dụng tích cực trong việc điều chỉnh sự trao đổi chất, điều này cũng tương quan trực tiếp với việc kiểm soát mức đường huyết và quản lý cân nặng. Nghiên cứu cho thấy điều này cũng đúng đối với bệnh nhân tiểu đường.

Nếu bạn muốn uống trà với mục đích tăng cường trao đổi chất, hãy thử uống trà đen, xanh lá cây hoặc ô long. Và để biết thêm, bạn có thể học cách khai thác sức mạnh của trà để giảm cân.

Trà có tác dụng kháng viêm
Trà cũng thường được biết đến với đặc tính chống viêm. Theo một nghiên cứu, có rất nhiều nghiên cứu có thể chứng minh lợi ích chống viêm tích cực của việc uống trà thường xuyên. Nghiên cứu này đặc biệt xem xét trà xanh và trà đen. Những gì các nhà nghiên cứu phát hiện ra là các đặc tính được tìm thấy trong trà xanh và đen có thể có tác động to lớn đến việc giảm viêm trong các tế bào hồng cầu. Họ thậm chí còn phát hiện ra rằng những người mắc bệnh lupus uống trà xanh hàng ngày trong 12 tuần đã báo cáo rằng cơ thể họ ít bị viêm hơn. Không có gì lạ khi nó nằm trong danh sách những thực phẩm chống viêm tốt nhất!
 

Giúp bạn kiểm soát cân nặng
Đã có rất nhiều nghiên cứu được thực hiện về tác động tích cực của việc uống trà xanh hàng ngày đối với việc kiểm soát cân nặng. Theo Tạp chí  International Journal of Molecular Science, một nghiên cứu kéo dài 12 tuần về việc tiêu thụ trà xanh hàng ngày ở phụ nữ cho thấy cân nặng và mỡ xung quanh vùng dạ dày giảm đáng kể. Lý do đằng sau điều này phần lớn là do mức năng lượng tăng lên mà mọi người đã báo cáo với trà xanh, cũng như kiểm soát sự trao đổi chất và giúp sản xuất lipid. 

Một loại thức uống có thể uống hàng ngày mà lại ngăn ngừa và chữa được bệnh? Bạn sẽ khó tìm thấy loại này khác ngoài Trà. Chính vì biết được điều này nên Fam's Nguyễn là thương hiệu đi đầu tại Việt Nam với các loại trà chiết xuất từ thảo dược có tác dụng chữa bệnh như: Củ Bình Vôi, Cà Gai Lao, Dây Thìa Canh, Cao Ích Mẫu, Giảo Cổ Lam, Ngải Cứu, Trầm Hương...
 

Nếu cần tư vấn thêm về Trà thảo mộc, đừng ngần ngại gọi 0968 055 188 để được nhân viên Fam's Nguyễn tư vấn chi tiết nhé! Bạn cũng có thể BẤM VÀO ĐÂY để mua ngay cho mình sản phẩm tốt nhất!
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN