FAM’S NGUYỄN - đơn vị sản xuất và cung cấp trà uy tín số 1

Quà tặng Trà Trầm Hương Fam's Nguyễn ngày 20/11

14 Tháng 11, 2020
       Quà tặng 20/11 độc đáo, ý nghĩa, thiết thực,… luôn là nỗi băn khoăn của mỗi học sinh, sinh viên và phụ huynh khi tháng 11 đến. Món quà vừa là sự tri ân vừa là những thông điệp, những lời chúc của các thế hệ học trò dành tặng thầy cô của mình trong ngày Nhà Giáo Vệt Nam. Nếu như bạn chưa tìm được món quà ý nghĩa nào thì hãy tham khảo bài viết Quà tặng Trà Trầm Hương Fam's Nguyễn ngày 20/11 sau đây nhé!

Trà trầm hương là gì?

       Trà trầm hương được làm từ lá non của những cây Dó Bầu đã nhiễm trầm từ 10 năm trở lên. Sau khi thu hoạch, lá trầm hương phải trải qua những công đoạn bảo quản và chế biến nghiêm ngặt để giữ được lượng tinh dầu trong trà.
       Trà từ lá Trầm Hương là một loại trà có thể thay thế các loại đồ uống có tính nóng; gây nghiện bởi nó không có bất cứ chất gây nghiện nào, giàu hyrat hóa tự nhiên, không có đường. Loại trà này cung cấp cho người sử dụng một sức khỏe, năng lượng bất ngờ.

Tham khảo ngay: Trà trầm hương là gì?

Trà Trầm Hương Fam's Nguyễn - món quà thiết thực và ý nghĩa


Tặng hoa sợ hoa nhanh tàn
Tặng trà tình cảm thêm nồng nàn hơn


       Hãy dành tặng cho những người thầy, người cô đáng kính của chúng ta hộp Trà Trầm Hương - một món quà vừa có giá trị truyền thống, vừa có lợi cho sức khỏe. Đó không chỉ là một món quà thể hiện sự kính trọng của bạn dành cho họ, mà còn thể hiện sự quan tâm của bạn đối với thầy cô của mình.

Công dụng của trà Trầm Hương đối với sức khỏe:

  • Ngăn ngừa lão hóa

  • Chống táo bón hiệu quả

  • Làm chậm quá trình lão hóa

  • Nâng cao thể lực và tinh thần

  • Giảm cân hiệu quả

Tham khảo ngay: Trầm Hương FAM’S NGUYỄN và những lợi ích tuyệt vời

Cách pha trà trầm hương

  • Cho trà vào ấm suyến. Cần cho lượng trà vừa đủ theo sở thích đậm, nhạt của mỗi người. Nên dùng thìa gỗ, hoặc nếu dùng tay cần bảo đảm tay bạn sạch, khô.
  • Tiếp đó, rót một lượng nước sôi vừa đủ ngập cánh trà để tráng trà. Tránh các loại bụi bẩn bên ngoài cánh trà, đồng thời đánh thức hương vị của trà. Đây được coi như công đoạn tròng ghẹo, mở cửa hồn trà trầm hương.
  • Nước pha trà cần đun sôi, sau đó để nước nguội về khoảng từ 85-90 độ C là hợp lý. Tránh pha trà bằng nước quá nóng trà sẽ bị đắng, nếu pha trà trầm hương bằng nước quá nguội; trà sẽ không được ngấu, vi chất trong trà không kịp tan ra.
  • Rót bỏ nước tráng trà, sau đó rót nước vào ấm lượng vừa phải rồi hãm trong vòng từ 4-5 phút. Trong thời gian hãm trà, bạn có thể tranh thủ tráng các chén nhỏ bằng nước sôi.
​​

Tham khảo ngay: Quà tặng 20/11 với Trà Trầm Hương Cao Cấp
 
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN