Giới thiệu Trà Fam's Nguyễn

Thương hiệu Fam's Nguyễn thuộc Công ty CP Unify Green Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm Trà Thảo Mộc thiên nhiên. Chúng tôi hiện đang dẫn đầu thị trường về trà thảo dược hữu cơ nguyên chất mang tới giá trị về sức khỏe cho người dùng và thân thiện với môi trường.

NGUYÊN LIỆU

- Sản phẩm sử dụng hệ thống các loại thảo dược truyền thống của Việt Nam

- Trang trại trồng thảo dược Fam's Nguyễn đạt chuẩn hữu cơ, an toàn, KHÔNG thuốc trừ sâu và hóa chất kích thích tăng trưởng.

- Chúng tôi lựa chọn nguyên liệu tốt nhất, được thu hoạch tự nhiên và được kiểm soát chặt chẽ các tiêu chuẩn đầu vào, đạt các loại chứng nhận về VSATTP.

Nguyên liệu chính là các loại thảo dược có chứa hoạt chất mang dược tính được các nghiên cứu về Đông Y công nhận về tác dụng hỗ trợ điều trị hoặc điều trị bệnh và có tác dụng tích cực đối với sức khỏe con người như: Cà Gai Leo, Củ Bình Vôi, Dây Thìa Canh, Chè Dây, Cao Ích Mẫu, Xạ Đen, Trầm Hương,...


SẢN XUẤT

- Trà Fam's Nguyễn được CHIẾT XUẤT 100% từ nguyên liệu thảo dược nên sản phẩm tạo ra là NGUYÊN CHẤT

- Trong quá trình sản xuất không sử dụng chất bảo quản, không tạp chất/hóa chất hoặc các loại phụ gia, hương liệu tạo màu/tạo ngọt.

- Hệ thống máy móc và công nghệ chiết xuất hiện đại, dẫn đầu thị trường.

- Các sản phẩm được sản xuất theo công thức, định lượng đạt chuẩn và đóng gói theo phương thức an toàn, thân thiện đã được đảm bảo chứng nhận.
 


CON NGƯỜI

Đội ngũ nghiên cứu và sản xuất của chúng tôi bao gồm:

- Các chuyên gia về thảo dược, đông y

- Các chuyên gia về Trà từ Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam

- Các chuyên gia về chiết xuất thảo dược

Đội ngũ thị trường bao gồm những chuyên gia đầu ngành về trà và đồ uống thảo mộc.


SẢN PHẨM

Các dòng sản phẩm chính bao gồm:

1. Trà Trầm Hương

2. Trà thảo dược hòa tan

3. Trà dây

4. Trà xanh túi lọc

Đặc điểm sản phẩm:

  • 100% nguyên liệu tự nhiên, nguyên chất, an toàn
  • Lợi ích điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe tối ưu
  • Hương vị dễ uống. Không sử dụng chất hóa học mà chất tạo ngọt hoàn toàn chiết xuất từ thảo dược.
 


SỨ MỆNH

Lấy chữ TÂM làm nền tảng, chúng tôi có sứ mệnh mang tới cho người dân Việt Nam cuộc sống khỏe mạnh, tốt đẹp hơn bằng những sản phẩm Trà Thảo Mộc chứa tinh hoa chất lượng từ thiên nhiên.


TẦM NHÌN

Đưa Fam's Nguyễn trở thành thương hiệu Trà Thảo Mộc số 1 trên thị trường Việt Nam, vươn ra thị trường quốc tế về công nghệ sản xuất và giá trị sức khỏe cho người dùng. Hơn thế nữa, chính là hướng tới trở thành thương hiệu Việt phát triển bền vững, thân thiện với môi trường.

Đối với bản thân mỗi thành viên công ty, chúng tôi luôn tâm niệm với khẩu hiệu:

“Thương hiệu là danh dự của công ty

Sản phẩm là hình ảnh của công ty

Chất lượng là uy tín của công ty"

"Chúng tôi quyết tâm mang lại sự đổi mới trong chất lượng phục vụ cũng như duy trì chất lượng sản phẩm ở mức tốt nhất để ngày càng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.


ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Bà NGUYỄN THỊ NGỌC HIỀN  - Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Unify GreenLà người phụ nữ yêu trà và đam mê về thảo dược từ nhỏ, thích đọc sách về Đông y và có gần 15 năm đi khắp tất cả các vùng núi cao để nghiên cứu, tìm tòi các loại dược liệu của Việt Nam. Bà ấp ủ ước mơ và quyết tâm tạo ra một sản phẩm trà không chỉ đơn thuần để giải khát mà còn có tác dụng chữa bệnh, được làm từ các loại cây thuốc có sẵn của Việt Nam.

Vì vậy Fam's Nguyễn chính là đứa con tinh thần và tất cả tâm huyết của bà. Mỗi sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường đều được chính tay người nữ Tổng Giám Đốc hái từ rừng, mang thảo dược còn tươi về tới xưởng sản xuất - nơi hội tụ các chuyên gia hàng đầu để nghiên cứu.

Fam's Nguyễn được bà xây dựng với định hướng phát triển bền vững bằng sản phẩm 100% nguyên chất và mang tới giá trị sức khỏe cho cộng đồng.

Tham vọng của bà không chỉ đưa Fam’s Nguyễn trở thành một thương hiệu Việt dẫn dầu tại thị trường Việt Nam mà còn sẽ vươn ra thế giới trên nền tảng phát triển bền vững.

DANH HIỆUGiấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất
Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm 

CÔNG TY CỔ PHẦN UNIFY GREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: GPKD số 0109424335 do Sở KD và ĐT TP Hà Nội Cấp ngày 19/11/2020
Số 46, Lô D6 KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại: 0968 055 188 

Email: famsnguyen88@gmail.com