FAM’S NGUYỄN - đơn vị sản xuất và cung cấp trà uy tín số 1

Mẹo ngăn ngừa biến chứng bệnh tiểu đường bằng Dây Thìa Canh và Giảo Cổ Lam

17 Tháng 04, 2021
Nếu bạn đang bị bệnh tiểu đường và bị hành hạ bởi những cơn biến chứng thì hãy sử dụng ngay 2 loại thảo dược hiệu quả ngay tại nhà này!

Dây Thìa Canh
Tại Việt Nam, cây thuốc này được tìm thấy ở các tỉnh miền Bắc Việt Nam như Hải Phòng, Hà Bắc, Ninh Bình tới Thanh Hoá. Hiện nay loài cây này được trồng trọt có quy trình tại Nam Định và Thái Nguyên. Cây thìa canh thuộc loại dây leo lớn hoặc cây thân thảo. Loài cây này thường đâm hoa kết trái vào tháng 7, tháng 8. Khi chín, quả này tách đôi giống như 2 chiếc thìa nên dân gian gọi chúng là dây thìa canh.
 

Dây thìa canh chứa các chất làm giảm sự hấp thụ đường từ ruột. Chúng cũng có thể làm tăng lượng insulin trong cơ thể và tăng sự phát triển của các tế bào trong tuyến tụy, đây là nơi sản xuất insulin trong cơ thể. Vì vậy dây thìa canh được sử dụng như một chất phụ trợ dùng để giúp những người bị tiểu đường kiểm soát lượng đường huyết. Thêm vào đó, chúng sẽ giúp các enzym có lợi hoạt động mạnh mẽ hơn nữa. Nhờ đó, có thể loại bỏ được những lượng đường không cần thiết và giúp hạ đường huyết của cơ thể.

Ngoài ra, dây thìa canh còn có khả năng giảm tạm thời cảm nhận về vị ngọt. Vậy nên cảm giác thèm ăn đường và đồ ngọt sẽ biến mất dần. Điều đặc biệt ở đây là chỉ có vị ngọt bị ảnh hưởng. Trong khi đó những hương vị khác vẫn được giữ nguyên mà không hề thay đổi.

Giảo Cổ Lam
Giảo Cổ Lam có dạng thân thảo, có tua cuốn, lá kép hình chân vịt và hoa màu trắng mọc thành cụm. Cây sống ở điều kiện ẩm, thường thấy ở Lào Cai, Hòa Bình, Mộc Châu...
 

Cây được gọi là "Nhân sâm phương Nam" bởi có dược tính không khác gì nhân sâm Panax mà giá lại rẻ. Giảo Cổ Lam có thể được sử dụng cùng với liệu pháp chống tiểu đường tiêu chuẩn và tăng hiệu quả của nó theo thời gian (được gọi là liệu pháp bổ trợ). Giảo Cổ Lam chứa phanoside giúp ổn định đường huyết, làm tăng mức độ nhạy cảm của tế bào với insulin, tăng khả năng sử dụng glucose của tế bào, ổn định nồng độ đường trong máu. Giảo Cổ Làm hầu như không làm hạ đường huyết đối với người có nồng độ đường trong máu ở giới hạn bình thường mà chỉ làm giảm đường huyết với người có nồng độ đường huyết cao.

Theo các thông tin trên bạn có thể thấy nếu kết hợp đúng cách 2 loại thảo dược này sẽ mang lại tác dụng vô cùng hiệu quả đối với việc kiểm soát lượng đường trong máu và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường. Nếu việc phải mua cây khô về sắc mất nhiều thời gian công sức thì bạn có thể thử Trà Dây Thìa Canh dạng hòa tan của Fam's Nguyễn, rất tiện lợi mà chất lượng đảm bảo 100% nguyên liệu sạch tự nhiên, quy trình sản xuất đạt chuẩn. Chỉ cần đổ ra và pha cùng nước là bạn đã có ly trà dây thìa canh kết hợp giảo cổ lam hỗ trợ tiểu đường uống hàng ngày rồi!
 

Nếu cần tư vấn thêm về Dây Thìa Canh, đừng ngần ngại gọi 0968 055 188 để được nhân viên Fam's Nguyễn tư vấn chi tiết nhé! Bạn cũng có thể BẤM VÀO ĐÂY để mua ngay cho mình sản phẩm tốt nhất!
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN