FAM’S NGUYỄN - đơn vị sản xuất và cung cấp trà uy tín số 1

GIỎ QUÀ TẾT 2021 SANG TRỌNG, Ý NGHĨA

19 Tháng 01, 2021

ĐẦU XUÂN TẶNG BẠN HỘP TRÀ

CHÚC CHO SỨC KHỎE TOÀN GIA AN BÌNH

 Tặng quà ngày Tết từ lâu đã là nét văn hóa đặc trưng của người Việt, nó không chỉ là hình thức bày tỏ tình cảm với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, lời tri ân tới đối tác, khách hàng,  mà còn có ý nghĩa mang phúc khí và may mắn đến cho người nhận.
 


Sét trà trầm hương Fam's Nguyễn 

 Hộp trà Trầm Hương tặng tết cao cấp thay ngàn lời chúc vạn điều may!

Trà Trầm Hương là một trong “thập đại danh trà” nổi tiếng Việt Nam với vị chát dịu thanh mát và hương trầm thoang thoảng lâu bền “sáu nước còn dư hương”.

Thay ngàn lời chúc sức khỏe: Theo truyền thống, tặng Trà ngày tết mang hàm ý chúc nhau năm mới sức khỏe dồi dào, bởi từ lâu khoa học đã chứng minh uống trà có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.

Thay vạn lời chúc SỨC KHỎE - BÌNH AN- MAY MẮN: Trà Trầm Hương hấp thụ linh khí của đất trời  bởi vậy mà tặng nhau hộp Trà Trầm Hương chẳng khác nào gửi gắm ngàn vạn lời chúc may mắn, bình an, sức khỏe dồi dào, sự nghiệp phát triển vững vàng, cuộc sống hạnh phúc, làm ăn phát đạt tới người nhận.
 


Sét quà tặng Trà  Trầm Hương Cao Cấp

 Độc Đáo, Cao Cấp, Sang Trọng: Trà được đóng thành từng gói nhỏ hút chân không đựng trong 2 hộp giấy không linon thân thiện môi trường, sang trọng, Hộp quà tranh Thủy Mặc cao cấp với họa tiết Sông - Núi - Cỏ - Cây - Hạc trắng  .

Hộp trà Trầm Hương là món quà tết vô cùng độc đáo, ý nghĩa, giá trị nhân văn sâu sắc dành tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, cái chạm đầu tiên vào sản phẩm người nhận đã cảm thấy được sự sang trọng, cao cấp trong hộp quà mà giá trị là không thể đong đếm!

 Năm mới đang cận kề, thời gian có hạn chúng tôi dành tặng những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp đặt hàng sớm nhất

- Hỗ trợ vận chuyển nội thành.

- Chiết khấu trong, ngoài hấp dẫn, bảo mật, nhân văn

TRÀ TRẦM HƯƠNG - QUÀ TẶNG TẾT DOANH NGHIỆP CAO CẤP

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN