FAM’S NGUYỄN - đơn vị sản xuất và cung cấp trà uy tín số 1

Các phương pháp điều trị đau bụng kinh tại nhà hiệu quả

27 Tháng 04, 2021
Các phương pháp điều trị tại nhà có thể hữu ích trong việc giảm đau bụng kinh. Những điều nên thử ở nhà bao gồm:

- Sử dụng một miếng đệm nóng lên vùng xương chậu hoặc lưng của bạn
- Tắm nước ấm
- Tập thể dục thường xuyên; thực hành các kỹ thuật thư giãn hoặc yoga
- Ăn các bữa ăn nhẹ, bổ dưỡng
- Uống vitamin và các chất bổ sung như: vitamin B-6, vitamin B-1, vitamin E, Axit béo omega-3
canxi, magiê

- Nâng cao chân của bạn hoặc nằm với đầu gối của bạn
- Giảm lượng muối, rượu, caffein và đường để ngăn ngừa đầy hơi
- Sử dụng trà thảo dược hàng ngày như Cao Ích Mẫu, Quả thì là, Rễ cây bạch chỉ, Rễ cam thảo, vỏ quế và Rễ hoa mẫu đơn đỏ...
 
 
Tất cả các thử nghiệm lâm sàng về các sản phẩm thảo dược trong điều trị chứng rối loạn kinh nguyệt nguyên phát đều được nghiên cứu. Các nghiên cứu với tiêu chí bao gồm phụ nữ trong độ tuổi sinh sản bị đau bụng kinh nguyên phát từ trung bình đến nặng và có kinh nguyệt đều đặn cũng như các tiêu chí loại trừ đau bụng kinh nhẹ, kinh nguyệt không đều và nghĩa vụ sử dụng một loại thuốc cụ thể đã được đưa vào đánh giá hệ thống này.
 
Cao Ích Mẫu là một loại dược liệu truyền thống với nhiều tác dụng đáng kể; có niên đại hơn 1800 năm, nó được sử dụng rộng rãi ở Châu Á. Trong y học cổ truyền Trung Quốc, nó là chủ yếu trong việc điều trị các rối loạn kinh nguyệt và sinh đẻ do huyết ứ, như đau bụng kinh, vô kinh và xuất huyết sau sinh. Trong ba thập kỷ gần đây, nhiều nhà hóa thực vật học, dược sĩ và bác sĩ đã tập trung vào các thành phần hóa học, hoạt động dược lý và các ứng dụng lâm sàng của Cao Ích Mẫu. Hơn 280 hợp chất hóa học đã được phân lập từ loại cây này. Nhờ tác dụng chữa bệnh tuyệt vời đối với các bệnh sản phụ khoa, Cao Ích Mẫu đã được sử dụng rộng rãi trong cả thời cổ đại và hiện đại. 
 

Sử dùng trà Cao Ích Mẫu kết hợp Ngải cứu, hương phụ của Fam's Nguyễn uống hàng ngày sẽ giúp hỗ trợ điều trị chứng đau bụng kinh của bạn - tùy tình trạng từng người - chỉ sau từ 1 tới 2 tháng triệu chứng đau sẽ giảm đáng kể hoặc khỏi hẳn.
 
 
Nếu cần tư vấn thêm về các loại trà thảo mộc giúp giảm và điều trị đau bụng kinh, đừng ngần ngại gọi 0968 055 188 để được nhân viên Fam's Nguyễn tư vấn chi tiết nhé! Bạn cũng có thể BẤM VÀO ĐÂY để mua ngay cho mình sản phẩm tốt nhất!
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN