FAM’S NGUYỄN - đơn vị sản xuất và cung cấp trà uy tín số 1

Bí quyết chống lão hóa và giảm cân hiệu quả bằng Trầm Hương

26 Tháng 04, 2021
2 cách cần thiết và hiệu quả của việc giảm cân là giảm lượng chất béo trong chế độ ăn uống, hoặc tăng cường quá trình đốt cháy chất béo cực so với ăn, ví dụ tập thể dục. Một số thực phẩm/đồ uống hỗ trợ quá trình tiêu hao năng lượng. Trà trầm hương là một trong những thức uống giải khát thông minh nhất có thể giúp giảm cân bằng cách huy động chất béo bên trong cơ thể và tăng cường trao đổi chất của chúng ta. Cân nặng quá mức là một vấn đề khi chất béo dư thừa trong cơ thể được tích tụ. Căn bệnh này có thể gây ra những nguy hiểm về sức khỏe và sức khỏe lâu dài. 
 

Trầm hương được coi như một loại trà tốt cho sức khỏe và cân bằng từ lá cây trầm hương. Trà trầm hương có chứa flavonoid (genkwanin glycosides), giúp cơ thể giải phóng mỡ thừa. Chúng hỗ trợ hoạt động đốt cháy chất béo và ngăn chặn năng lượng được cải thiện thành chất béo trong vóc dáng. Chúng cũng giúp cải thiện sự trao đổi chất bên trong cơ thể chúng ta. Cải thiện sự trao đổi chất dẫn đến giảm sự hấp thụ chất béo. Tạp chí Hóa học Nông nghiệp và Thực phẩm báo cáo rằng các tế bào mỡ tiếp xúc với một số flavonoid nhất định đã làm giảm mức độ của một loại enzym phát triển chất béo trung tính trong máu.
 

Nghiên cứu cho thấy rằng một phần của sự lão hóa thường là do sự tích tụ dần dần của thủy ngân trong cơ thể chúng ta. Cơ thể không có phương tiện hữu cơ để loại bỏ thủy ngân một cách tự nhiên. Thủy ngân không chỉ kích hoạt sự già đi của da mà nó có thể làm tăng mức độ của các vi sinh vật nguy hiểm không tồn tại trong ruột. Điều này chắc chắn sẽ có tác dụng làm giảm táo bón và ngăn cản sự hấp thu chất bổ sung. Genkwanin glycoside được cung cấp với số lượng khá lớn trong trà trầm hương, do đó chúng được hiểu là có khả năng loại bỏ thủy ngân là chất độc đối với cơ thể. Acetylcholine được sản xuất từ ​​các glycoside genkwanin hỗ trợ quá trình đại tiện lành mạnh thích hợp và phóng thích thủy ngân. Do đó, trà trầm hương hỗ trợ trong việc giải độc cơ thể và ngăn cản sự lão hóa hiệu quả bằng cách này.

Vì vậy, ngoài chế độ ăn uống và tập luyện điều độ bạn cũng nên dùng 1 tách trà trầm hương mỗi ngày - chắc chắn sẽ tăng thêm hiệu quả giảm cân mà lại vô cùng tốt cho sức khỏe nhé!

Trà Trầm Hương Fam's Nguyễn là sản phẩm được chế biến từ lá non cây Dó Bầu đã nhiễm trầm từ 10 năm tuổi trở lên. Vi sinh dùng cho cây trầm đều tự nuôi thủ công chứ không hề dùng hóa chất nên đảm bảo chất lượng sạch, giữ nguyên các hoạt chất của lá trầm.
 

Nếu bạn muốn dùng trà trầm hương hàng ngày thì có thể sử dụng Trà Trầm Hương của Fam's Nguyễn. Bạn chỉ cần lấy 5g - 10g cho vào ấm với 350ml lít nước đun sôi khoảng 5 phút chắt lấy nước uống hằng ngay có thể uống thay nước. Nếu cần tư vấn thêm về Trà Trầm Hương, đừng ngần ngại gọi 0968 055 188 để được nhân viên Fam's Nguyễn tư vấn chi tiết nhé! Bạn cũng có thể BẤM VÀO ĐÂY để mua ngay cho mình sản phẩm tốt nhất!
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN