FAM’S NGUYỄN - đơn vị sản xuất và cung cấp trà uy tín số 1

Bạn đã biết về tác dụng chữa "vạn loại bệnh" của Trầm Hương chưa?

16 Tháng 04, 2021
Trầm hương được sử dụng để làm hương liệu, nước hoa, y học cổ truyền, và các sản phẩm khác trên thị trường thế giới. Trong y học cổ truyền Trung Quốc, trầm hương được sử dụng như một loại thuốc điều hòa khí và thuốc trấn kinh để giảm các vấn đề về dạ dày, ho, thấp khớp và sốt cao.
 

Nó có thể thúc đẩy lưu thông khí để giảm đau, làm ấm trung tiện để ngăn nôn mửa, và điều hòa hô hấp để giảm hen suyễn. Trong y học cổ truyền Ả Rập, tinh dầu trầm hương được sử dụng để trị liệu bằng hương thơm. Đồng thời, trầm hương cũng đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều thế kỷ làm hương trong các nghi lễ Phật giáo, Ấn Độ giáo và Hồi giáo.

Trầm hương giúp tăng cảm giác thèm ăn bằng cách tác động lên dịch vị và chức năng gan. Nó cũng làm giảm đau bụng và chuột rút xảy ra do khí dư thừa trong ống dẫn lưu. Các gia đình Hindu truyền thống cũng sử dụng nó để tăng khả năng học tập và cải thiện trí nhớ. 

Lá trầm hương chứa agarospirol có tác dụng chống trầm cảm. Nó giúp làm giảm hệ thống thần kinh trung ương gây căng thẳng và phục hồi thể lực.

Lá trầm hương cũng có thể chống lão hóa da. Trà lá gỗ trầm hương được sử dụng để loại bỏ thủy ngân trong cơ thể, do đó làm giảm nguy cơ rối loạn thần kinh thủy ngân và có thể ngăn ngừa lão hóa da. Khi chất độc thủy ngân trong cơ thể có thể được loại bỏ bằng trà lá gỗ trầm hương giúp cho làn da khỏe mạnh và không bị mụn hay lão hóa da.
 

Lá trầm hương cũng có thể làm dịu chứng rối loạn giấc ngủ. Trà lá trầm hương có tác dụng làm dịu và giảm các triệu chứng căng thẳng, giúp bạn có giấc ngủ êm ái và lâu hơn.

Trầm hương được sử dụng để giảm hôi miệng và mùi hôi miệng. Hôi miệng là kết quả của các bệnh răng miệng và các bệnh về nướu trong khoảng 80% trường hợp. Trong tất cả những trường hợp này, nhựa trầm hương có tác dụng đáng kinh ngạc. Vì vậy, trong trường hợp mắc các bệnh răng miệng, bạn có thể sử dụng Trầm hương thường xuyên để có kết quả tốt hơn.

Tác dụng của trầm hương đối với sức khỏe quả là quá kinh ngạc phải không? Nếu bạn muốn dùng trà trầm hương hàng ngày thì có thể sử dụng Trà Trầm Hương của Fam's Nguyễn. Bạn chỉ cần lấy 5g - 10g cho vào ấm với 350ml lít nước đun sôi khoảng 5 phút chắt lấy nước uống hằng ngay có thể uống thay nước. Người khỏe mạnh cũng uống được bình thường giúp tăng sức đề kháng và đạt được các tác dụng hiệu quả khác. 
 

Nếu cần tư vấn thêm về Trà Trầm Hương, đừng ngần ngại gọi 0968 055 188 để được nhân viên Fam's Nguyễn tư vấn chi tiết nhé! Bạn cũng có thể BẤM VÀO ĐÂY để mua ngay cho mình sản phẩm tốt nhất!
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN